Giới thiệu IZTech

Là một công ty công nghệ cao được thành lập với nền tảng là các kĩ sư, thạc sĩ đến từ các trường đại học kĩ thuật, với mong muốn áp dụng các công nghệ điện tử, tự động hóa hiện đại vào các lĩnh vực đời sống. 

10.000
Hệ thống được triển khai
80.000
Thiết bị IoT đang hoạt động
5.000
Khách hàng sử dụng giải pháp

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần công nghệ IZTech là một công ty công nghệ cao được thành lập với nền tảng là các kĩ sư, thạc sĩ đến từ các trường đại học kĩ thuật, với mong muốn áp dụng các công nghệ điện tử, tự động hóa hiện đại vào các lĩnh vực đời sống. Mặc dù nhiều độ tuổi khác nhau, nhưng cùng một niềm đam mê nên đã cùng thành lập công ty để bắt đầu thực hiện những lý tưởng chung.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị điện tử chúng tôi nghiên cứu và cung cấp các giải pháp điều khiển, giám sát và thu thập dữ liệu từ xa qua wifi, GSM/GPRS, 3G, 4G; các giải pháp i-ot, định vị GPS/GLONASS; các giải pháp chấm công tự động, quản lí vật tư phương tiện bằng RFID, Camera nhận diện….

Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam đảm bảo độ tin cậy và giá thành cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của TCVN, thiết kế gia công theo yêu cầu của khách hàng ( OEM/ODM/OBM).

Đội ngũ chuyên gia
Khách hàng review

Một số khách hàng tiêu biểu